VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 1
Tư vấn 2
Tư vấn 3
Tư vấn 4
Hạ hồi đơn, tăng huyết áp, cao huyết áp

THÔNG TIN Y HỌC

Ăn mặn - yếu tố nguy cơ của tăng huyết áp và các bệnh lý tim mạch

Tăng huyết áp là gì? Tăng huyết áp là khi huyết áp tâm thu (HA tối đa) ≥ 140mmHg và/hoặc huyết áp tâm trương (HA tối thiểu) ≥ 90mmHg.

10 thực phẩm giúp chống lại tăng huyết áp

Tăng huyết áp, thường được gọi là huyết áp cao, là một tình trạng bệnh lý khiến máu chảy qua động mạch với một áp suất cao hơn so với áp suất bình thường. Nó có thể làm hỏng động mạch và dẫn đến đột quỵ và các bệnh tim mạch khác.

Tại sao cao huyết áp khó kiểm soát ?

Bài xã luận nói rằng nguy cơ của một người bị tăng huyết áp trong các nước phát triển là trên 90%. Khi ngày càng nhiều người bị tăng huyết áp, béo phì, tiểu đường và rối loạn lipid máu, nguy cơ phát triển bệnh tim mạch, đột quỵ, suy thận, và cuối cùng là tử vong tăng lên đáng kể.

Tác dụng phụ của thuốc điều trị cao huyết áp

Bất kỳ loại thuốc nào cũng có thể gây ra tác dụng phụ, và thuốc trị cao huyết áp cũng không có ngoại lệ. Tuy nhiên, nhiều người không thấy tác dụng phụ khi dùng thuốc cao huyết áp, hoặc các tác dụng phụ thường nhẹ. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần thông tin và hợp tác chặt chẽ với bác sĩ để kiể

Thuốc điều trị cao huyết áp

Cao huyết áp được coi là “kẻ giết người thầm lặng”, bởi các triệu chứng âm thầm nhưng lại gây ra các biến chứng nguy hiểm, đe dọa tính mạng. Hiện nay có rất nhiều nhóm thuốc điều trị cao huyết áp, và bệnh nhân cần được tư vấn để chọn lựa loại thuốc phù hợ

Hướng dẫn cho người tăng huyết áp

Tăng huyết áp ảnh hưởng đến khoảng 75 triệu người ở Hoa Kỳ và là yếu tố nguy cơ hàng đầu của đột quỵ, nhồi máu cơ tim, bệnh mạch máu, và bệnh thận mãn tính. Tăng huyết áp được định nghĩa là huyết áp tâm thu (khi tim co bóp máu) bằng 140 mm Hg trở lên, hoặc huyết áp tâm trương (khi tim giãn) bằng 90

2 3 4 5 6