VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 1
Tư vấn 2
Tư vấn 3
Tư vấn 4
Hạ hồi đơn, tăng huyết áp, cao huyết áp

THÔNG TIN Y HỌC

Cao huyết áp - Chết vì chủ quan

Cao huyết áp được gọi là “ kẻ giết người thầm lặng” vì những biến chứng nguy hiểm có thể gây tử vong ngay lập tức hoặc khiến cho người bệnh phải mang di chứng nặng nề. Tuy vậy, nhiều người vẫn còn xem nhẹ bệnh hoặc chưa nhìn nhận đúng về cao huyết áp.

Cao huyết áp - Nguy cơ và giải pháp

Huyết áp là áp lực trong lòng mạch đẩy máu đi nuôi cơ thể. Huyết áp có xu thế tăng dần lên theo tuổi âm thầm, lặng lẽ. Nhiều người huyết áp tăng cao mà không kèm theo biểu hiện gì. Huyết áp quá cao tiềm ẩn nhiều nguy cơ với biến chứng khôn lường thậm chí tử vong

Tăng huyết áp và các biến chứng tim mạch

Tăng huyết áp làm tổn thương các cơ quan đích, bao gồm tim, não, thận, mắt,mạch máu làm cho chúng bị hư hỏng theo thời gian. Huyết áp cao dẫn tới 75% các ca đột quỵ và đau tim.

Chung sống hòa bình với cao huyết áp

Cao huyết áp hay còn gọi là tăng huyết áp đang là căn bệnh của thời đại. Không có khái niệm khỏi bệnh cao huyết áp mà chỉ có khái niệm đã khống chế được tăng huyết áp trừ tăng huyết áp thứ phát (có nguyên nhân).

Báo động cao huyết áp

Theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đã có khoảng 1,56 tỷ người trên thế giới bị cao huyết áp. Cao huyết áp được xem là mối đe dọa nghiêm trọng sức khỏe của con người, nguyên nhân gây tàn phế và tử vong hàng đầu đối với những người lớn tuổi.

Tăng huyết áp và biến chứng suy thận

Thận đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho huyết áp được bình thường, và ngược lại, huyết áp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thận. Tăng huyết áp, còn được gọi là huyết áp cao, có thể gây hại cho thận và dẫn đến suy thận mãn tính (CKD).

1 2 3 4 5