VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 1
Tư vấn 2
Tư vấn 3
Tư vấn 4
Hạ hồi đơn, tăng huyết áp, cao huyết áp

THÔNG TIN Y HỌC

SỬ DỤNG THUỐC CHỐNG TĂNG HUYẾT ÁP TRONG THAI NGHÉN

Tăng huyết áp trong thời kỳ mang thai có thể gây những hậu quả nghiêm trọng cho người mẹ lẫn đứa con. Những thai phụ có biểu hiện áp huyết cao (có trước đây hoặc xảy ra trong lúc có thai) phải được theo dõi chặt chẽ vì có thể tiến triển thành tiền sản giật. Đề tài này bàn đến việc sử dụng những thuố

Cảnh giác huyết áp cao mùa lạnh

Thời tiết miền Bắc đã lập đông và miền Nam những cơn gió se lạnh đã đến. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng mùa lạnh làm tăng nguy cơ của bệnh cao huyết áp. Vậy làm thế nào để phòng ngừa?

Thuốc cao huyết áp - Tác dụng phụ cần biết

Bất kỳ loại thuốc nào cũng có thể gây ra tác dụng phụ và thuốc trị cao huyết áp cũng không có ngoại lệ. Do phải sử dụng liên tục, dài ngày nên tìm hiểu tác dụng phụ của từng loại thuốc là điều vô cùng cần thiết.

Cao huyết áp và nguyên tắc điều trị

Cao huyết áp đang ngày càng phổ biến và nguy hiểm. Chắc còn phải rất lâu nữa, con người mới tìm ra hết nguyên nhân của bệnh cao huyết áp. Do đó, tìm hiểu về bệnh và điều trị đúng cách không bao giờ thừa.

Cao huyết áp - Hiểu lầm tai hại

Cao huyết áp lâu nay đã được xếp vào căn bệnh thời đại gây tử vong cho nhiều người. Thế nhưng hiểu đúng về bệnh, điều trị sao cho đúng cách vẫn còn là việc khá mơ hồ.

8 loại thực phẩm giúp hạ huyết áp

Nếu bạn bị cao huyết áp, hãy xem xét một vài loại thực phẩm có thể giúp hạ và điều hòa huyết áp, tốt cho sức khỏe tim mạch. Sữa tách kem. Sữa tách kem thật sự tốt cho cơ thể! Sữa không béo hoặc sữa ít béo sẽ cung cấp cho bạn một lượng canxi và vitamin D

1 2 3 4 5