VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 1
Tư vấn 2
Tư vấn 3
Tư vấn 4
Hạ hồi đơn, tăng huyết áp, cao huyết áp

HỎI ĐÁP

Câu hỏi: Tôi từng bị đột quỵ một lần, dùng Hạ Hồi Đơn có tác dụng ngăn ngừa cơn đột quỵ tiếp theo không?

Trả lời: Bạn đã từng bị đột quỵ một lần thì hết sức phải cẩn thận trong việc kiểm soát huyết áp. Không kiểm soát được huyết áp cao làm tăng nguy cơ đột quỵ từ 4-6 lần. Với người đã từng bị đột quỵ thì nguy cơ này chắc chắn tăng cao hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng. Hãy tuân thủ liệu pháp điều trị, giữ lối sống lành mạnh, điều chỉnh chế độ ăn uống, tăng cường sử dụng những sản phẩm thiên nhiên chuyên biệt cho người cao huyết áp. Hạ Hồi Đơn góp phần mang lại hiệu quả cao trong việc phòng ngừa tái phát các biến chứng của tăng huyết áp như nhồi máu cơ tim, đột quỵ…và quan trọng nhất là giúp hạ huyết áp, điều hòa huyết áp, hồi phục sự ổn định của huyết áp.

Câu hỏi: Bị đau bao tử (loét dạ dày) có dùng được Hạ Hồi Đơn không?

Trả lời: Hạ Hồi Đơn được chiết xuất hoàn toàn từ những thảo dược không có tính cay nóng hay kích thích, rất "lành" với hệ tiệu hóa, tác dụng thanh can thận, làm mát gan thận, an toàn và có thể sử dụng lâu dài. Uống tốt nhất trước bữa ăn 45 phút để các hoạt chất sinh học thiên nhiên được hấp thu tối đa.

Câu hỏi: Uống Hạ Hồi Đơn như thế nào?

Trả lời: Uống Hạ Hồi Đơn tốt nhất trước bữa ăn 45 phút để sản phẩm được hấp thu tối đa. Liều thông thường: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 – 3 viên. Đây là liều thông thường phổ biến nhất sau khi sản phẩm được trải nghiệm với nhiều người. Một số người chỉ cần uống 2 viên/lần/ngày là đã cảm thấy các triệu chứng khó chịu giảm hẳn. Một số người bị cao huyết áp nặng hoặc cơ địa kém đáp ứng, ban đầu có thể phải dùng liều cao hơn, 8-9 viên/ngày chia 2-3 lần/ngày. Sau đó, phần nhiều trong số này đều duy trì rất tốt ở mức 6 viên/ngày. Hạ Hồi đơn an toàn, có thể sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.

Câu hỏi: Thuốc tây nhiều tác dụng phụ, tôi bỏ thuốc tây để uống Hạ Hồi Đơn có được không? Có dùng chung Hạ Hồi Đơn với các thuốc tây điều trị cao huyết áp và các bệnh khác được không? 

Trả lời:

Sợ tác dụng phụ của thuốc tây, sốt ruột muốn bỏ thuốc khi thấy huyết áp đã ổn định là tâm lý chung của rất nhiều người. Tuyệt đối không ngưng thuốc đột ngột. Thông thường, bác sĩ có thể có những khoảng thời gian tạm ngưng thuốc để tìm liều duy trì phù hợp nhất. Một số trường hợp, khi huyết áp ổn định lâu dài bằng biện pháp không dùng thuốc có thể ngưng thuốc. Cùng với thay đổi lối sống, điều chỉnh chế độ ăn uống, vận động hợp lý, Hạ Hồi Đơn góp phần mang lại một giải pháp không dùng thuốc với các thành phần từ thiên nhiên giúp hạ huyết áp, hồi phục sự ổn định của huyết áp.

Hạ Hồi Đơn có thể được uống chung với các loại thuốc tây do không có tương kỵ hay tương tác giữa các thành phần với nhau. Nếu bạn đang uống thuốc tây, sử dụng Hạ Hồi Đơn càng giúp cho việc điều trị cao huyết áp đạt hiệu quả cao.

Câu hỏi: Dùng Hạ Hồi Đơn bao lâu thì có tác dụng?

Trả lời: Dùng Hạ Hồi Đơn với liều 6 viên/ngày là có thể cảm nhận ngay tác dụng giúp hạ và ổn định huyết áp trong tuần đầu tiên sử dụng. Hạ Hồi Đơn giúp làm giảm tần suất và mức độ tăng huyết áp, hồi phục sự ổn định của huyết áp. Mỗi đợt sử dụng ít nhất 3-6 tháng, sau đó, uống dự phòng tái phát với liều 4 viên/ngày. Sản phẩm an toàn, có thể sử dụng lâu dài.

Câu hỏi: Hạ Hồi Đơn có dùng được lâu dài không?

Trả lời: Hạ Hồi Đơn là bài thuốc quý hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn khi sử dụng lâu dài. Ngoài ra, sử dụng Hạ Hồi Đơn thường xuyên sẽ có tác dụng ngăn ngừa các biến chứng do tăng huyết áp gây ra như nhồi máu cơ tim, đột quỵ, suy thận, suy tim, mù lòa…

 

1 2
Quý khách cũng có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi bằng cách điền và gửi thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
Tên của bạn
Số điện thoại
Địa chỉ Email
Nội dung
Mã xác nhận capcha   reload
Nhập lại mã
Gửi thông tin