VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 1
Tư vấn 2
Tư vấn 3
Tư vấn 4
Hạ hồi đơn, tăng huyết áp, cao huyết áp

HỎI ĐÁP

Tôi năm nay 37 tuổi, đi khám bác sĩ và phát hiện ra mình bị cao huyết áp 140/80 mmHg. Tôi vẫn chưa uống hay sử dụng bất kỳ loại thuốc nào. Tôi có chạy bộ và tập thể dục vài ba lần. Vì công việc, thỉnh thoảng tôi phải dùng rượu bia. Vậy khi uống Hạ Hồi Đơn có được không? Có bị tác dụng phụ gì không?             (vuhuyduongkm@gmail.com)

Trả lời: Huyết áp của anh mới chạm ngưỡng để kết luận là bị cao huyết áp, có thể gọi là tiền cao huyết áp. Kết luận một người bị cao huyết áp có nghĩa là gắn trách nhiệm của mình vào người đó. Vì thế, bác sĩ sẽ rất thận trọng khi kết luận. Để biết mình có bị cao huyết áp hay không phải thăm khám nhiều lần mới cho kết quả chính xác được.

Thông thường khi mới bị bệnh ở mức độ nhẹ, các bác sĩ sẽ áp dụng biện pháp không dùng thuốc trước tiên. Trong trường hợp của anh thì có thể chưa cần sử dụng thuốc tây, mà trước hết cần thay đổi chế độ ăn uống, vận động, sinh hoạt và dùng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược để giúp hạ và ổn định huyết áp. Về ăn uống, nên ăn giảm muối, ăn nhiều rau xanh, trái cây, ăn bớt chất béo, giảm ăn các phủ tạng động vật (nhiều cholesterol), đồ chiên rán… vận động thường xuyên, phù hợp với tình trạng sức khỏe (ít nhất 3 lần x 20 phút/tuần. Trong công việc, nên giảm bớt áp lực công việc, giảm stress, căng thẳng, giảm bớt rượu bia nếu có thể. Anh nên sử dụng Hạ Hồi Đơn để giúp hồi phục sự ổn định huyết áp của mình. Hạ Hồi Đơn giúp hạ và ổn định huyết áp, phòng ngừa tai biến do tăng huyết áp, giúp giảm tần suất và mức độ tăng huyết áp, giảm các triệu chứng khó chịu do cao huyết áp.

Anh hoàn toàn có thể sử dụng Hạ Hồi Đơn mà không lo rượu bia ảnh hưởng đến tác dụng của sản phẩm. Trái lại, Hạ Hồi Đơn với một số vị thảo mộc giúp thanh can thận, làm mát gan thận, giúp tăng cường chức năng gan thận phần nào giảm tác dụng có hại của rượu bia. Hạ Hồi Đơn không có tác dụng phụ,an toàn và có thể sử dụng lâu dài. Nhiều người bị cao huyết áp sau khi dùng Hạ Hồi Đơn đã có thể uống bia rượu trở lại mà không còn quá lo sợ bị tăng xông nữa. Nhưng xin lưu ý với anh là phải uống rượu bia điều độ, chừng mực, nếu không chắc chắn nó sẽ làm bệnh tình anh biến chuyển xấu đi nhanh chóng. Lúc đó, thì anh sẽ phải uống Hạ Hồi Đơn với liều cao hơn, thậm chí phải kết hợp với thuốc tây khi bệnh quá nặng. Cao huyết áp làm giảm tuổi thọ của con người. Anh nên phòng bị ngay từ lúc này vì tuổi của anh đang còn khá trẻ. Chúc anh vui khỏe, huyết áp ổn định!

Mẹ tôi bị suy tim có dùng được Hạ Hồi Đơn không? (binhanminhviet@gmail.com)

Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sức khỏe của mẹ, và quan tâm đến sản phẩm Hạ Hồi Đơn. Suy tim là một trong các biến chứng thường gặp của tăng huyết áp. Huyết áp tăng cao trong thời gian dài khiến cho tim phải làm việc vất vả hơn, dẫn đến các sợi cơ tim bị giãn ra và phình to hơn, gọi là phì đại thất trái, và cuối cùng dẫn đến suy tim. Mẹ của bạn bị suy tim có thể là kết quả của việc kiểm soát huyết áp chưa tốt, và ngoài suy tim, mẹ bạn còn có thể gặp phải những biến chứng khác như nhồi máu cơ tim, đột quỵ, mù lòa… nếu huyết áp vẫn còn cao. Nhiều khi người bệnh cao huyết áp nghĩ rằng chỉ cần uống thuốc tây là có thể điều trị bệnh và không gặp phải biến chứng, nhưng nếu đã dùng thuốc tây mà huyết áp vẫn lên xuống thất thường trong ngày thì các nguy cơ tim mạch và đột quỵ vẫn rất cao. Bởi vậy, bạn cần là người sáng suốt giúp mẹ lựa chọn cách kiểm soát huyết áp tốt nhất. Hạ Hồi Đơn được bào chế từ các thảo dược quý có tác dụng làm hạ và ổn định huyết áp, giúp cho huyết áp luôn được duy trì ở trong giới hạn an toàn. Hạ Hồi Đơn với tác dụng hoạt huyết, thông mạch sẽ giúp phòng ngừa các tai biến do tăng huyết áp. Hạ Hồi Đơn dùng được cho người bị suy tim, và giúp giảm thiểu những biến chứng tim mạch và đột quỵ tiếp theo, giúp mẹ bạn khỏe mạnh hơn, kiếm soát huyết áp tốt hơn. Chúc mẹ bạn luôn vui khỏe!

Tôi có thể dùng Hạ Hồi Đơn với liều 9 viên/ngày không? Huyết áp của tôi thường là 140-150 mmHg. Tôi sợ thuốc tây nên đến giờ vẫn chưa uống thuốc tây, chỉ dùng một số loại thảo dược nhưng chưa thấy hiệu quả. Tôi xem quảng cáo và đã mua sản phẩm Hạ Hồi Đơn dùng thử. Tôi uống 6 viên/ ngày thì thấy huyết áp đã hạ ổn định, nhưng đầu vẫn có cảm giác hơi căng căng̣. Tôi thử dùng lên 9 viên/ngày thì thấy đầu nhẹ hẳn, huyết áp ổn định ở mức 120/80 mmHg. Tôi muốn hỏi dùng liều 9 viên/ngày như vậy lâu dài có ảnh hưởng gì không? (Anh Tuấn, 0919966179).

Trả lời: Trước tiên, xin chúc mừng anh đã thấy hài lòng khi sử dụng Hạ Hồi Đơn. Việc anh để huyết áp mình bị cao một thời gian dài mà chưa chọn được liệu pháp thích hợp đưa huyết áp về mức an toàn là một điều đáng tiếc. Cho dù anh áp dụng liệu pháp dùng tân dược hay đông dược thì mục tiêu là phải hạ được huyết áp ổn định. Cứ cho là thuốc tây nhiều tác dụng phụ có hại nhưng huyết áp cao lâu ngày thì còn hại nhiều hơn. Lúc này nên cân nhắc giữa lợi và hại để điều trị bệnh của mình.

Rất may là anh chưa có cơn tăng huyết áp kịch phát gây biến chứng nguy hiểm và sử dụng Hạ Hồi Đơn kịp thời. Hạ Hồi Đơn được bào chế từ các thảo mộc quý góp phần mang lại hiệu quả cao trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp, người có nguy cơ bị tai biến hoặc có tiền sử tai biến do cao huyết áp… Với liều 2-3 viên/lần x 2 lần/ngày là liều thông thường. Một số người chỉ cần 2 viên/lần/ngày là đã thấy tác dụng. Tuy nhiên, do cơ địa khác nhau, một số người bệnh nặng hoặc đáp ứng kém phải dùng liều cao hơn. Việc xác định liều sử dụng phù hợp cho bệnh nhân luôn là vấn đề rất quan trọng. Thuốc tây cũng vậy, bác sĩ luôn phải dò tìm liều tấn công và liều duy trì sau một thời gian dài điều trị. Hạ Hồi Đơn an toàn, không có tác dụng phụ, nên sử dụng lâu dài để huyết áp được ổn định. Vì vậy, với liều 9 viên/ngày như anh nói hoàn toàn không có vấn đề gì. Sau khi huyết áp đã ổn định, anh có thể giảm dần liều, tìm liều phù hợp để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo huyết áp ở mức an toàn. Chúc anh luôn vui khỏe.

Câu hỏi: Tôi uống Hạ Hồi Đơn một thời gian thấy huyết áp đã hạ ổn định. Tôi muốn ngưng uống có được không? Tôi tính khi nào bị sẽ uống lại. Có ảnh hưởng gì không?

Trả lời: Như bạn đã biết: Trong điều trị bệnh cao huyết áp có hai biện pháp là biện pháp dùng thuốc và biện pháp không dùng thuốc. Biện pháp không dùng thuốc là tổng hợp các liệu pháp như thay đổi lối sống, điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý, giảm cân, giữ tinh thần luôn vui vẻ thoải mái và sử dụng thêm các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên chuyên biệt cho người cao huyết áp. Đa phần, khi áp dụng triệt để biện pháp này, huyết áp đều được cải thiện tốt. Nếu huyết áp không giảm, thì biện pháp không dùng thuốc vẫn luôn song hành, bổ trợ cho biện pháp dùng thuốc. Không nên ỷ lại vào thuốc mà xem nhẹ biện pháp không dùng thuốc.

Trong trường hợp của bạn, cơ thể đã đáp ứng rất tốt khi dùng Hạ Hồi Đơn. Tất nhiên, về nguyên tắc bạn có thể ngưng uống Hạ Hồi Đơn. Tuy nhiên, như bạn đã thấy, không có khái niệm chữa khỏi bệnh cao huyết áp. Chỉ có khái niệm khống chế được tăng huyết áp mà thôi, trừ tăng huyết áp thứ phát (có nguyên nhân chiếm 5%). Do đó, bạn vẫn phải áp dụng các liệu pháp không dùng thuốc như đã kể trên một cách triệt để. Huyết áp của bạn đã ổn định không có nghĩa là nó sẽ không bao giờ tăng trở lại. Trong cuộc sống thường ngày, bạn có chắc chắn được rằng tinh thần mình sẽ luôn thoải, không có buồn vui thái quá nào dẫn đến tăng huyết áp? Bạn có chắc chắn được rằng bạn không bao giờ phá lệ có một bữa tiệc nào đó? Hay bạn sẽ không bao giờ phải đi ra ngoài khi thời tiết thay đổi? Tuổi càng cao, càng dễ bị cao huyết áp. Xe máy chúng ta chạy hàng ngày cũng luôn phải được thay nhớt, bảo dưỡng nữa là cơ thể con người. Chính vì thế, bạn vẫn nên duy trì tiếp tục uống Hạ Hồi Đơn như một liệp pháp an toàn, tiết kiệm, hiệu quả. Đừng để cơn tăng huyết áp tái phát vì khi nguy cơ biến chứng tăng cao hơn khi bệnh bị tái phát lại. Chúc bạn luôn khỏe, huyết áp luôn ổn định. 

Câu hỏi: Dùng Hạ Hồi Đơn có giúp trị chứng mất ngủ ở người cao huyết áp không?

Trả lời: Bứt rứt, khó ngủ, cảm giác căng đầu là một biểu hiện thường thấy ở người bị cao huyết áp. Hạ Hồi Đơn có tác dụng hoạt huyết, thanh can, an thần, hạ huyết áp nên giúp lưu thông máu tốt hơn, giảm stress, tạo giấc ngủ ngon, ngủ sâu giấc, sáng dậy tỉnh táo, không mệt mỏi. Hạ Hồi Đơn giúp giảm tần suất và mức độ tăng huyết áp, giúp giảm các triệu chứng khó chịu ở người cao huyết áp.

Câu hỏi: Dùng Hạ Hồi Đơn có ảnh hưởng đến chức năng sinh lý không?

Trả lời: Liệt dương hay rối loạn cương dương vẫn hay gặp ở người bệnh cao huyết áp. Một số thuốc tân dược điều trị cao huyết áp cũng có tác dụng phụ này. Số lượng người bị triệu chứng hay tác dụng phụ này hẳn không nhỏ, chẳng qua đây là chuyện khá kín đáo tế nhị nên ít người dám chia sẻ. Huyết áp là áp lực không thể thiếu để đưa máu đến các nơi trong cơ thể, trong đó có thể hang của dương vật. Huyết áp cao lâu ngày chắc chắn ít nhiều có ảnh hưởng đến thể hang nơi máu thường được dồn về khi dương vật cương cứng.  Do vậy, muốn khôi phục lại "dáng xưa" về căn bản vẫn là phải hạ được huyết áp ổn định về mức an toàn, thay thế các loại thuốc có nhiều tác dụng phụ. Hạ Hồi Đơn có các thành phần thảo mộc thiên nhiên giúp hoạt huyết, thông mạch, thanh can thận(Đỗ Trọng, Ngưu tất), bồi bổ can thận không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Trái lại, Hạ Hồi Đơn còn góp phần làm mạnh gân cốt, khôi phục sự dẻo dai một cách tự nhiên khi cơn lo tăng huyết áp đã được giải tỏa.

1 2
Quý khách cũng có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi bằng cách điền và gửi thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
Tên của bạn
Số điện thoại
Địa chỉ Email
Nội dung
Mã xác nhận capcha   reload
Nhập lại mã
Gửi thông tin