VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 1
Tư vấn 2
Tư vấn 3
Tư vấn 4
Hạ hồi đơn, tăng huyết áp, cao huyết áp

BỆNH TĂNG HUYẾT ÁP

Thư ngỏ

Tăng huyết áp là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tỷ lệ tử vong và tỷ lệ mắc bệnh trên thế giới. Mối nguy hiểm này đến bất cứ lúc nào, thậm chí nhiều người phải nhập viện mà vẫn không biết mình bị mắc bệnh. Thực tế trên 30% bệnh nhân không biết về tình trạng huyết áp của mình.

Làm cách nào để “Tăng huyết áp” từ sát thủ trở thành người bạn

Trong thời buổi y học phát triển như hiện nay, những tưởng tăng huyết áp đã được kiểm soát tốt và bệnh nhân hoàn toàn có thể tránh khỏi được những biến chứng đáng tiếc.

Huyết áp và nguyên nhân gây tăng huyết áp

Huyết áp là thứ phải tồn tại đương nhiên trong cơ thể con người. Khi chỉ số huyết áp trên 140/90 mmHg sau nhiều lần đo thì được gọi là cao huyết áp hay chính xác là tăng huyết áp.

Làm sao để phát hiện bệnh tăng huyết áp?

52% người bị tăng huyết áp không biết mình có bệnh và đang bị căn bệnh này đe dọa tính mạng. Tăng huyết áp không có dấu hiệu đặc hiệu thể hiện bệnh, khiến người bệnh không thấy có gì khác biệt với người bình thường

Bệnh tăng huyết áp nguy hiểm như thế nào?

Tăng huyết áp là bệnh lý có thể gây ra nhiều biến chứng đa dạng trên nhiều cơ quan quan trọng của cơ thể (tim, não, thận, mắt, mạch máu...), khiến người bệnh trở nên tàn phế, thậm chí có thể tử vong. Đa số trường hợp không thấy các dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm.

Cách chữa trị bệnh tăng huyết áp

Không có khái niệm khỏi bệnh tăng huyết áp. Chỉ có khái niệm đã khống chế được tăng huyết áp.Có khoảng 300 loại thuốc chữa tăng huyết áp khác nhau. Cần kết hợp giữa việc dùng thuốc và duy trì lối sống lành mạnh.

1 2